Điều khoản sử dụng và chính sách

Điều khoản sử dụng

Tất cả nội dung trên website chúng tôi đều được tổng hợp từ các nguồn công khai trên Internet và được đọc một cách miễn phí bởi các thành viên. Nếu bạn muốn sử dụng những Nội Dung này, yêu cầu ghi rõ nguồn tổng hợp từ chúng tôi. Nếu bạn sử dụng với mục đích kinh doanh, yêu cầu tìm hiểu kỹ về bản quyền nội dung gốc. Việc vi phạm bản quyền sẽ được xử lý theo quy định.

Chính sách bảo mật

Cũng như hầu hết các website khác, website aTruyenOnline.net thu thập những thông tin không định danh được các trình duyệt và máy chủ cung cấp, như loại trình duyệt, ngôn ngữ, lựa chọn của khách truy cập trên website và thời gian khách truy cập truy cập. Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ tạo ra các báo cáo có chứa thông tin không định danh của khách truy cập nói chung, ví dụ như tháng này khách truy cập sử dụng hệ điều hành gì.

Link ngoài

Mặc dù chúng tôi luôn muốn sử dụng những link ngoài chất lượng, an toàn và phù hợp với điều khoản bảo mật của , bạn nên cẩn thận mỗi khi click một link ra ngoài aTruyenOnline.net. Chúng tôi không thể đảm bảo tất cả những link ngoài trên aTruyenOnline.net đều an toàn dù chúng tôi luôn cố gắng làm điều đó.


Nếu bạn có phàn nàn gì về nội dung hoặc bất cứ vấn đề gì tại aTruyenOnline.net, như vấn đề bản quyền, nội dung không được cho phép, vui lòng gửi email đến cho chúng tôi tại địa chỉ [email protected]. Nội dung bao gồm chữ và hình ảnh được đóng góp bởi nhiều thành viên của aTruyenOnline.net. Chủ nhân của aTruyenOnline.net không chịu trách nhiệm về bất cứ nội dung nào được đăng bởi thành viên.